NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG BA THUẬN

Nha Trang-Khánh Hòa nơi có vịnh Nha Trang với cát trắng biển xanh, là một trong những nơi có vịnh biển đẹp trên thế giới, có những ngôi làng chài ánh lên trong sắc chiều hoàng hôn. Với những con người của biển cả chịu thương, chịu khó quanh năm sống hòa cùng biển. Sự chân chất, thật thà của người ngư dân bao đời nay, đã thấm đẫm vào lời ăn, tiếng nói, cách nghĩ, cách làm, cách sống và cả cách ăn của con người nơi này. Đó có lẽ là lý do mà nước mắm Nha Trang-Khánh Hòa nổi tiếng khắp Nam Kỳ lục tỉnh, từ Nam chí Bắc. Từng con cá cơm tươi ngon không chỉ ướp bằng thứ muối mặn đặc trưng của địa phương, mà còn bằng cả sự trân quý của con người với biển cả tạo thành một thứ gia vị, một món ăn không thể thiếu trong mâm cơm Việt.

Là người con của vùng Thùy Dương cát trắng, được may mắn thừa hưởng những tinh túy của nghề truyền thống ông cha để lại, cùng với quyết tâm giữ lấy nghề trong nền kinh tế thị trường gay gắt…

Nước mắm Ba Thuận là một trong những thương hiệu nước mắm truyền thống đáng tin cậy và nổi tiếng tại Nha Trang-Khánh Hòa, không chỉ được tin dùng bởi chính người dân nơi đây, mà còn biết bao nhiêu khách thập phương đến Nha Trang-Khánh Hòa.

Dù sang hay hèn, dù tất bật đến mấy, nước mắm vẫn ở đó trong mâm cơm Việt. Bởi đó là ẩm thực truyền thống từ ngàn đời, là tình yêu quê hương đất nước vẫn chảy mãi trong huyết quản của con người Việt dù làm gì và ở bất kì đâu:” Mình gửi nhà mấy lít nước mắm “ không đơn thuần là lời xã giao khi trao nhau món quà, đó là sự ân cần, là tình thắm thiết các mối quan hệ giữ làng xóm láng giềng, giữa bạn bè, người thân với nhau.

“Chất lượng là trên hết”, “Khách ăn cũng như mình ăn”, câu nói cửa miệng, vừa là kim chỉ nam của Nước mắm Ba Thuận. Chúng tôi không ngừng học hỏi để tạo ra nước mắm ngon hơn. Không ngại thay đổi để tạo ra những sản phẩm đẹp, đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng, cạnh tranh sòng phẳng giữa nền kinh tế thị trường, nơi những sản phẩm truyền thống quê hương bị lu mờ.

Nước mắm Ba Thuận luôn kiên định rằng: "Chất lượng sẽ nói thay bất kì hình thức quảng cáo nào".

Nước Mắm Ba Thuận – Tự Hào Truyền Thống Việt!

Chính nguồn hải sản tươi và giàu dinh dưỡng nổi tiếng của biển Nha Trang - Khánh Hoà, sản xuất theo phương thức cổ truyền, áp dụng các công nghệ hiện đại. Quy trình sản xuất khắt khe đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã tạo nên những sản phẩm nước mắm đặc biệt với hương vị đặc trưng thơm ngon, tinh khiết, bổ dưỡng không lẫn vào đâu giữa muôn vàn thương hiệu.
 
Chúng tôi tự hào tiếp tục sứ mệnh của “Nước mắm Ba Thuận”.
 
Chúng tôi đã mang sản phẩm Nước mắm Ba Thuận đến nhiều gia đình khắp mọi miền góp phần làm cho bữa ăn sum vầy thêm đậm đà.
 
Chúng tôi tự hào đã trao cho những vị khách phương xa món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa từ thành phố Nha Trang xinh đẹp và hiếu khách.
 

Đến Nha Trang-Khánh Hòa, ghé Nước mắm Ba Thuận và tìm câu trả lời cho riêng mình về một thương hiệu Việt, một nước mắm thật!

Xin cám ơn tất cả quý khách và hãy đến với nước mắm tinh khiết Ba Thuận. Đặc sản của vùng Thùy Dương cát trắng.

Nước Mắm Ba Thuận – Tự Hào Truyền Thống Việt!